http://www.online.gov.vn/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=21301
Dự đoán toàn cầu tới năm 2020 của thị trường tạo bọt hiêu suất cao
737 lượt xem
  • Thi trường bọt hiệu suất cao toàn cầu báo cáo phân đoạn thị trường trên cơ sở của các loại hình, ứng dụng và khu vực. Dữ liệu thị trường cho các phân đoạn được đưa ra đối với khối lượng ( kiloton ) và giá trị (triệu USD). Giá trị thị trường toàn cầu của bọt hiệu suất cao được ước tính là 1,263.65 triêu USD trong năm 2015 và dự kiến se chứng kiến tốc độ CAGR là khoảng 9,9% giữa năm 2015 và 2020.

 

  • Các yếu tố điều khiển chính, những hạn chế, thách thức và cơ hội trong thì trường cũng được minh họa trong báo cáo. Sự định hướng của bột hiệu suất cao đang gia tăng theo như câu cùa các nghanh công nghiệp như xe hơi, xây dựng, điện tử và từ những các nước mởi nổi như Trung Quốc, Ấn Độ và Brasil. Sự suy thoái kinh tế của châu Âu và Mỹ cũng ảnh hưởng đến nền kinh tế của các nước đang phát triển khác và sự biến động giá của các bọt hiệu suất cao trong quá khứ khiến thị trường căng thẳng hơn cho các ứng dụng sử dụng mới nhất.

 

  • Các công ty chủ chốt trong thì trường này là Rogers Coporation ( Mỹ ), JSP Corporation ( Nhật Bản), Evonik Corporation ( Đức ), The Dow Chemical Company ( Mỹ ), Amacell ( Đức ) , Zotefoams  PLC ( Anh ), Saint Gobain ( Paris ), Solvay ( Bỉ ), và những công ty khác. Các công ty này luôn tập trung vào việc mở rộng năng lực sản xuất của họ để đạt được một lợi thế cạnh tranh phục vụ khách hàng một cách hiệu quả hơn. Mở rộng là chiến lược ưa thích nhất thông qua bởi các cầu thủ hàng đầu để nắm bắt thị trường trong nền kinh tế đáng phát triển.

 

  • Nhu cầu cao trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là yếu tố thúc đẩy chính cho thị trường này. Trung Quốc là nước dẫn đầu trong việc tiêu thụ bọt hiệu suất cao cũng như là nhu cầu lớn cho ngành giao thông vận tải trong cả nước. Các nên kinh tế mới nổi như Brazil, Ấn Độ, Nga và những người khác cũng đang có một tương lai tươi sáng hơn trong thị trường này.

 

 

Bài viết khác
Về đầu trang