http://www.online.gov.vn/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=21301
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
1050 lượt xem
 • Công ty TNHH Thương Mại Khôi Minh là doanh nghiệp chuyên kinh doanh hóa chất thuộc các nghành như PU FOAM, dung môi, cứng PU, sơn. Khôi Minh được biết đế như một doanh nghiệp  thương mại hàng đầu và được các xí nghiệp và doanh nghiệp sản xuất đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm. Trang web của Khôi Minh là tài sản trí tuệ thuộc sở hữu của công ty Khôi Minh.
 • Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thông tin cá nhân, và ưu tiên đảm bảo an toàn bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.
 • Trước khi gửi thông tin cá nhận của quý khách, xin vui lòng đọc chính sách bảo mật của khôi Minh.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT:

 • Chính sách này áp dụng cho nhưng thông tin của cá nhân hoặc của doanh nghiệp cùng cấp dưới bất kì hình thức nào - bằng miệng. thư điện tử hoặc văn bản. Khách hàng có thể lựa chọn không cung cấp thông tin mang tính cá nhận hoặc riêng tư cho chúng tôi, tuy nhiên một số thông tin chung mang tính pháp lý là yêu cầu cần thiết cho việc mua bán , giao dịch cũng như tránh tình trạng giả mạo.
 • Chính sách này có hiệu lực cam kết nhằm bảo mật thông tin của khách hàng. Trong trường hợp chúng tôi tiết lộ thông tin khách hàng bên có liên quan đến chúng tôi, thì các bên này phải đồng ý bị rằng buộc bởi chính sách này đối với việc sử dụng thông tin đó. 

LOẠI THÔNG TIN:

 • Thông tin cá nhân hoặc danh nghiệp trong Chính sách này đề cập đến thông tin nhằm xác định. hoặc có khả năng xác định một cá nhận hoặc doanh nghiệp nào đó. Các loại thông tin mà chúng tôi có thể yêu cầu tối thiểu bao gồm :
 1. Tên công ty hoặc xí nghiệp.
 2. Tên người liên lạc và người đại diện.
 3. Địa chỉ và số điên thoại .
 4. Mã số thuế doanh nghiệp.
 5. Tài khoản ngân hàng.
 6. Hộp thư điện tử.

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN NHƯ THẾ NÀO

 • Theo luật áp dụng, chúng tôi có thể thu nhập. sử dụng và tiết lộ phần liên quan đến thông tin của khách hàng để:
 1. Cung cấp và thanh toán hàng hóa và dịch vụ;
 2. Quản lý lưu trữ thông tin;
 3. Đáp ứng nhựng yêu cầu về thông tin và dịch vụ;
 4. Thông báo khách hàng và du khách về việc mở rộng dịch vụ như cập nhật website, dịch vụ và hàng hóa mới mà khách hàng quan tâm.

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NÀY

 • Chúng tôi có thể thay đổi chỉnh sửa Chính sách Quyền riêng tư này phù hợp với hoạt động kinh doanh. Chính sách này bắt đầu có hiệu lực vào ngày thể hiện ở cuối phần này.
Bài viết khác
Về đầu trang